Bạn có thể đi làm chuyên ngành từ thời sinh viên, tại sao không ?

Câu hỏi đầu tiên mà tôi muốn đặt ra cho các bạn sinh viên, đó là chúng ta có thể đi làm trong ngành ngay từ khi còn là sinh viên hay không ?

Một ví dụ cụ thể nhất mà tôi muốn nhắc đến là bạn Hồ Duy Tùng.

HỒ DUY TÙNG: Đang là Sinh viên năm 4, lớp CD15-ĐHGTVT TP.HCM

Hiện đang làm việc cho công ty xây dựng PENTACONS, là sinh viên có kỹ năng Revit rất tốt được đào tạo bài bản từ trung tâm HTE.

Trên thực tế, các bạn chỉ cần thành thạo các phần mềm chuyên ngành là có thể hỗ trợ các dự án cho các công ty, mà chính các công ty này cũng đang cần các bạn trẻ năng động. Ngoài ra, xu hướng hiện nay, công nghệ BIM là một xu thế của xây dựng, đòi hỏi các công ty phải tuyển dụng các bạn trẻ có khả năng sử dụng tốt các phần mềm BIM.

Thuật ngữ BIM, AUTOCAD, REVIT, CIVIL 3D, RM…???? Tham khảo: http://hte.edu.vn/sed-do-eiusmod-tempor/

Các bạn ngưỡng mộ những đàn anh biết sử dụng phần mềm… không cần phải vậy !! Các bạn cũng có thể tự học 1 cách thật dễ dàng.

Trung tâm Tin Học ứng Dụng HiTEC sẽ là nơi tăng cường các kỹ năng cho bạn giúp bạn trở nên đẳng cấp (Pro) hơn hẳn những người bạn cùng lứa. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi cố gắng giúp các bạn có năng lực sử dụng phần mềm tốt, đến các công ty để làm việc ngay khi các bạn đang còn là sinh viên.

Các bạn vẫn còn chần chừ thì đây!!!!

Các khóa học đang đào tạo tại 2 cơ sở: Quận 9 và Bình Thạnh:

Trung tâm chúng tôi bao gồm giảng viên đang làm việc tại các công ty tư vấn Việt Nam VTCO, BR, Hưng Nghiệp,…, giảng viên ĐH GTVT TP.HCM tất cả sẽ tạo cho bạn 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ những kỹ năng khi bạn tốt nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có tất cả.

Categories: AITags: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *