Ks. Võ Minh Huy

Địa chỉ: 86A Đường 494 - P. Tăng Nhơn Phú A - Quận 9 - TP.HCM Phone: 0842.639.779 Skype: htehitec   Email: hte@hte.edu.vn Web: hte.edu.vn Ks. Võ Minh Huy Chuyên mônLiên hệ Ông Võ Minh Huy là kỹ sư hạ tầng – đã có trên 3 năm kinh nghiệm áp dụng Civil 3D vào trong [...]

KS. Hoàng Khắc Tuấn

BIM manager
Địa chỉ: 157/15/4 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.H Phone: 0842.639.779 Skype: htehitec Email: hte@hte.edu.vn Wed: hte.edu.vn KS. Hoàng Khắc Tuấn CHUYÊN MÔNLIÊN HỆ Ông có nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy và sử dụng phần mềm Civil3D trong thiết kế các công trình Giao Thông, Thủy Lợi, Hạ Tầng [...]

TS. Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Thầy có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy Kỹ thuật nền móng, Cơ học đất nâng cao và Công trình trên đất yếu cho các chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc ngành xây dựng công trình giao thông.

Ks. Hồ Minh Thương

BIM manager

Ông đã tham gia vào rất nhiều dự án với vai trò là BIM manager:
The Landmark 81: mô hình bê tông cốt thép, triển khai Shopdrawing cột, vách, lõi thang, dầm chuyển, sàn crown base, mô phỏng biện pháp thi công,. . .

Ths. Hồ Thị Hoàng Nhi

Quy hoạch giao thông

Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham gia quản lý và quy hoạch các công trình trọng điểm như: Quy hoạch giao thông đô thị xung quanh nhà ga metro Tuyến metro số 2, Lập kế hoạch triển khai hệ thống ITS trong giao thông công cộng_BRT, . . .

Ks. Trương Tấn Trung

BIM manager

Ông đã từng tham gia vào rất nhiều dự án với vai trò là một BIM Project như: khu dự án nhà Nam Long, đường hầm Helsinki Phần Lan, dự án casino Hội An, Khu đô thị Lê Minh Xuân, . . .

Ks. Nguyễn Thị Mộng Điệp

BIM manager

Bà Nguyễn Thị Mộng Điệp là kỹ sư xây dựng – Chuyên gia về BIM tại Coteccons. Bà có trên 8 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn áp dụng BIM tại Coteccons, điển hình như các dự án Hillton Sài Gòn, Đà Nẵng Times Square, Condotel Đà Nẵng, Diamond Island, Kingdom 01, đặc biệt là dự án Landmark 81.

Ks. Phan Huy Thái

Xây dựng

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các bản vẽ thiết kế, thi công từ đơn giản cho đến phức tạp.

Ks. Phan Trọng Anh

Xây dựng công trình cầu và đường

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cầu và đường. Ông đã tham gia vào các dự án quan trọng như: dự án đường vành đai 3, thiết kế cầu vượt Quốc lộ 13, . . .

Ts. Mai Lựu

Trưởng bộ môn cầu hầm

Tiến sĩ – Trưởng bộ môn cầu hầm tại trường ĐH Giao thông vận tải Tp.HCM
Thầy là giảng viên có nhiệt huyết, tận tâm trong việc đào tạo đội ngũ sinh viên, học viên, tham gia các dự án triển khai tính toán thực tế.

Ts. Bùi Thị Thùy Duyên

Xây dựng công trình cầu và cảng

Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình thủy, tham gia nhiều dự án lớn như: Dự án chống ngập thành phố Hồ Chí Minh, dự án khai thông dòng chảy sông Chùa, . . .

Ks. Nguyễn Liêm Chính

BIM manager

Ông là chuyên gia về BIM với vai trò là giảng viên đào tạo Civil 3D trong các dự án thực tế, nghiên cứu và áp dụng các chức năng mới của phần mềm vào thiết kế và thi công